Hotline TƯ VẤN: 0966 789 409 - ĐẠI LÝ: 0966 489 409 - SHOWROOM: 611/28A Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

Người mẹ H‘Mông địu con có nụ cười rạng rỡ

Người mẹ H‘Mông địu con có nụ cười rạng rỡ

Khoảnh khắc người phụ nữ H‘Mông có vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết địu con lên rừng kiếm củi khiến nhiều người xem thích thú và không ngừng chia sẻ.

Người mẹ H‘Mông địu con có nụ cười rạng rỡ ở Đồng Văn - ảnh 1

Ngày 25/2, trên diễn đàn mạng chia sẻ bộ ảnh người phụ nữ H'Mông ở Hà Giang với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay sau khi đăng tải, hàng nghìn lời khen được dân mạng dành tặng người phụ nữ vùng cao có vẻ "đẹp lạ" này. Đồng thời nhiều người mong muốn biết được thông tin của nhân vật chính trong bộ ảnh.

"Cô ấy thực sự xinh, chồng con sớm với vất vả khiến gương mặt có vẻ chững chạc nhưng nét vẫn còn nguyên", "Bộ ảnh đẹp mà yên bình quá, nhất định mình cũng phải một lần đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp này", là những bình luận của dân mạng về bộ ảnh người phụ nữ cùng những đứa trẻ vùng cao.

Được biết người phụ nữ H'Mông có vẻ "đẹp lạ" trong bộ ảnh tên là Vờ Thị Sa (19 tuổi, Hà Giang). Chủ nhân các tấm hình, anh Nguyễn Văn Sơn (27 tuổi, Quốc Oai, Hà Nội), cho Zing.vn biết tình cờ được thực hiện tại bản Lao Sa, xã Sủng Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.


← Bài trước Bài sau →